Ống mềm kết nối đầu phun protector có những loại nào?

Ống mềm cứu hỏa là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đây là thiết bị đa dạng về kích thước, phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt khác nhau của từng công trình. Vậy  ống mềm kết nối đầu phun sprinkler có những loại nào? Ưu điểm của ống mềm nối đầu phun protector là gì? Hãy ttheo chân chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của ống mềm kết nối đầu phun sprinkler

  • Tính kinh tế cao: Với thiết bị pccc ống mềm sprinkler giúp bạn tiết kiệm được thời gian thi công và chi phí nguồn nhân lực so với sản phẩm ống thép hiện hành. Các bộ phận được kết nối sẵn nên rất thuận lợi cho quá trình thi công lắp đặt hệ thống đầu phun chữa cháy. Không yêu cầu công nghệ phức tạp, hoạt động dễ dàng và thuận tiện. Sản phẩm với độ đàn hồi cao, thuận tiện khi lắp ráp. Có thể dễ dàng thay đổi vị trí lắp đặt ống mềm kết nối đầu phun sprinkler trong quá trình thi công cũng như bảo dưỡng hệ thống. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn kĩ thuật. Đảm bảo chất lượng tốt cho công trình, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng. Hơn nữa, giá ống mềm cho đầu phun chữa cháy sprinkler hợp lý, chi phí nhân công thấp, mang lại lợi ích kinh tế lớn cho các nhà thầu.
  • Độ an toàn cao nhất: Thiết bị pccc dây ống mềm nối cho đầu phun chữa cháy sprinkler được quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Tất cả các sản phẩm đều được thông qua kiểm nghiệm rò rỉ trước khi đưa ra thị trường. Đảm bảo độ an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Ống mềm kết nối đầu phun sprinkler có những loại nào?

Ống mềm kết nối đầu phun sprinkler hay còn gọi là dây mềm kết nối đầu phun sprinkler có rất nhiều loại. Đa dạng về kích thước từ 70 cm – 1 m – 1.2 m – 1.5 m – 1.8 m…phù hợp cho nhiều vị trí lắp đặt khác nhau. Có loại có bọc và loại không có bọc. Giá ống mềm kết nối đầu phun sprinkler loại không có bọc thấp hơn và được các nhà thầu sử dụng lắp đặt khá phổ biến.

  • Ống mềm kết nối đầu phun sprinkler loại 70 cm: Ống mềm kết nối đầu phun sprinkler loại 70 cm được sử dụng kết nối giữa đầu phun sprinkler với đường ống dẫn nước trong hệ thống chữa cháy, thiết bị pccc Hà Nội. Khả năng uốn cong linh hoạt dưới nhiều góc độ. Giúp cố định đầu phun một cách dễ dàng. Đạt cả tiêu chí về kĩ thuật cũng như tính thẩm mỹ cho mọi không gian.
  • Ống mềm kết nối đầu phun sprinkler loại 1m: Thiết bị cứu hỏa này được bảo hành 12 tháng. Ưu điểm của dây mềm nối đầu phun sprinkler loại 1m là kết nối nhanh. Dễ dàng uốn cong, tạo thuận lợi cho người lắp đặt. Giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đây là sản phẩm tuyệt vời cho nhà thầu thi công hệ thống chữa cháy tự động sprinkler.
  • Ống mềm kết nối đầu phun sprinkler loại 1.2 m: Ống mềm kết nối đầu phun sprinkler loại 1.2 m hay còn gọi là dây mềm nối đầu phun sprinkler loại 1.2 m. Ưu điểm của sản phẩm là có thể bẻ gập, uốn cong (góc bẻ gập tối đa 90 độ) theo mục đích sử dụng một cách linh hoạt. Phù hợp với nhiều tiêu chuẩn khác nhau: UL, FM, KFI…Loại ống mềm cứu hỏa này tiện lợi lắp đặt cho cả trần thả và trần thạch cao nhờ bộ phụ kiện (kẹp ống nối thanh treo) có thiết kế đa dạng. Ống nối mềm được làm từ vật liệu cao cấp giúp tăng độ bền và tuổi thọ theo thời gian.
  • Ống mềm kết nối đầu phun sprinkler loại 1.8 m: Đây là loại dây mềm chữa cháy có kích thước lớn hơn. Và được sử dụng để kết nối giữa đầu phun sprinkler với đường ống dẫn nước trong hệ thống chữa cháy bằng nước. Khả năng uốn cong linh hoạt dưới nhiều góc độ, Thietbipccchanoi. Giúp cố định đầu phun một cách dễ dàng. Đạt cả tiêu chí về kĩ thuật cũng như tính thẩm mỹ cho mọi không gian.

Bạn muốn tư vấn chọn lựa sản phẩm ống mềm kết nối đầu phun sprinkler chính hãng, phù hợp cho không gian. Hãy liên hệ ngay với công ty thiết bị pccc Thăng Long để được hỗ trợ tốt nhất.

Posts created 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên