Những điều quý khách cần biết về tủ chữa cháy fm200

Nguy hại cháy và nổ có thể xảy ra đột ngột mà chúng ta không thể đoán trước đc, còn nếu không có sự sắp tới các thiet bi pccc, thì thật hại mà nổ và cháy gây ra sẽ rất chi là nghiêm trọng. Vì thế việc sử dụng đầu phun xả khí vừa thân mật và gần gũi với môi trường xung quanh, lại có lợi nhuận cao vào dập tắt nhiều đám cháy trong khoảng thời gian ngắn nhất. Vậy đầu phun xả khí tại thietbipccchanoi.com khi là gì và hệ thống này có các ưu thế thế nào mà mọi người lại chọn để lắp đặt.

Tủ chữa cháy fm200 khi là gì

Đó là hệ thống chữa cháy auto, chất chữa cháy ở đó chính là khí nito hoặc còn gọi là Nitrogen có công thức H2. Được dùng thịnh hành sống các khu vực kín giống như phòng điều khiển và tinh chỉnh, khu vực biến áp, nơi xử lí dữ liệu…

Cấu tạo của hệ thống chữa cháy bằng khí co2

· Bình khí nito: với khối lượng chuẩn mức 45kg, tùy theo khu cần lắp đặt mà người tiêu dùng tiếp tục sắp xếp số lượng bình khí sao để cho tương thích nhất.

· Bộ trung tâm điều khiển: hoàn toàn có thể hoạt động chữa cháy thủ công bằng tay hoặc hoạt động chữa cháy tự động.

· Đèn chớp, còi báo động: đó là phần tử đc gắn kèm với nội khu chữa cháy hay lắp đặt ở vị trí tại cửa ngõ ra vào.

· Những đầu báo cháy bao gồm đầu báo khói và đầu báo nhiệt: được lắp đặt ở tại trần nhà cũng như đc kết nối với tủ báo cháy trung tâm. Khi nhận được thông báo từ tủ báo cháy tiếp tục phát tín hiệu báo động.

· Hệ thống ống dẫn khí và đầu phun: hệ thống ống dẫn khí có khả năng dẫn nước từ van xả hoặc trụ bơm chữa cháy đến nhiều đầu phun, nhằm khống chế và dập tắt đám cháy.

· Cách tắt chuông báo cháy cũng như đèn cảnh báo: đc lắp đặt phía tại cửa ngõ ra vào có chức năng báo cháy khi nhận được tín hiệu báo cháy.

ngoài ra tủ chữa cháy fm200 còn tồn tại dây tín hiệu là dòng vỏ bọc lớp cơ hội nhiệt chất lượng cao.

Nguyên tắc buổi giao lưu của hệ thống chữa cháy bằng khí N2

Hệ thống chữa cháy bằng khì N2, khí chuẩn so2 được hoạt động theo hai chế độ khác nhau tùy trong người sử dụng chọn gồm:

· Sinh hoạt ở cơ chế tự động: vào tình huống phát hiện ra sự cố cháy và nổ thì tập hợp tiếp tục hoạt động và sinh hoạt bằng cách nhận tín hiệu từ cả hai đầu báo cháy. Khi có được tín hiệu từ trên đầu báo trung tâm điều khiển sẽ làm loa báo động, phát tín hiệu nhằm di tản mọi người ra khỏi khu có đám cháy.

· Hoạt động và sinh hoạt sống chế độ điều khiển luôn bằng tay: người tiêu dùng Open hộp ấn nút xả khí kích hoạt. Vào trường hợp bắt gặp đấy là báo động giả thì người sử dụng hoàn toàn có thể ấn nút Stop trong hộp nút ấn, hoặc nút Reset trên trung tâm tinh chỉnh để ngừng lại các bước xả khí và thiết lập lại quá trình an ninh như lúc chưa có sự cố nổ và cháy.

Các ưu điểm của hệ thống chữa cháy bằng khí nito

· Khí N2 là chất khí chưa màu, không mùi do đó sau khi sử dụng dập tắt đám cháy sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian lau chùi và vệ sinh, không phải như phương pháp chữa cháy bằng nước hoặc bằng bọt.

· tủ chữa cháy fm200 chưa ảnh hưởng mang lại môi trường thiên nhiên.

· tiết kiệm ngân sách và chi phí lắp đặt tập hợp do không đòi hỏi cao về con đường ống hay vòi phun.

· Khí N2 ngoài khiến giảm nồng độ bộ phận khi tham dự phản ứng cháy, cùng với có công dụng làm mát của chốn bị cháy.

· Khi có sự cố cháy và nổ xảy ra không như chiêu trò chữa cháy bằng bột hoàn toàn có thể tác động góc nhìn. đầu phun khí fm200 khi tồn tại bên cạnh môi trường bên cạnh thường không màu vì thế không tác động tới tầm nhìn của nhân sự.

phong chay chua chay là 1 trong nhiệm vụ cần thiết, nhằm tránh những hậu quả nghiêm trọng do cháy và nổ khiến ra. Hiện nay có không ít đơn vị nhận lắp đặt đầu phun khí fm200, chính vì như vậy người sử dụng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng không chỉ là bảo vệ mang đến con người mà cho cả các tài sản của mình nữa.

Posts created 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên