Màn ngăn cháy, thiết bị báo cháy chữa cháy tuyệt vời cho mọi gia đình

Một trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy hữu hiệu giúp cảnh bào và dập tắt đám cháy hiệu quả phải kể đến màn ngăn cháy. Đây là sản phẩm tuyệt vời nhất cho mọi gia đình để phòng chống hỏa hoạn an toàn, hiệu quả. Nếu bổ sung vào thiết bị báo cháy loại màn ngăn cháy, bạn và gia đình sẽ yên tâm và có giấc ngủ ngon hơn. Màn ngăn cháy là gì? Sản phẩm có ưu điểm như thế nào? Hoạt động ra sao?…Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Màn ngăn cháy là gì?

  • Màn/ rèm ngăn khói, ngăn cháy được thiết kế đặc biệt với vật liệu chống cháy nhẹ, được cuộn tròn trong hộp che lô cuốn. Chỉ được thả xuống khi cần thiết. Còn khi không cần sử dụng, màn chống cháy sẽ được cuộn tròn vào bên trên.
  • Thiết bị phòng cháy màn ngăn cháy là sản phẩm được thiết kế tự động đóng khi nhận được tín hiệu báo cháy từ thiết bị dò nhiệt hoặc khói riêng lẻ. Sản phẩm được tính toán lắp đặt ở những vị trí cần bảo vệ, ngăn cách kín khít từng khu vực. Với loại màn ngăn khói, ngăn cháy, bạn có thể được bảo vệ an toàn từ 1 giờ đến 4 giờ ở nhiệt độ cao từ 600 – 1000 độ C.

Sử dụng Màn ngăn cháy có ưu điểm gì?

  • Sử dụng Màn chống cháy giúp ngăn khói, ngăn cháy hiệu quả hơn nhiều so với loại cửa cuốn chống cháy bằng thép thông thường. Sản phẩm giúp giữ nhiệt hiệu quả hơn, gọn nhẹ hơn nhiều. Hơn nữa, lắp đặt cho mọi không gian đều mang lại tính thẩm mỹ cao bởi kiểu dáng thiết kế đẹp, an toàn hơn so với cửa cuốn chống cháy bằng thép.
  • Sử dụng man ngan chay phù hợp hơn cho việc sửa chữa và tân trang sau này. Thiết kế màn ngăn cháy phù hợp với nhiều hệ thống quản lý tòa nhà giá bình cứu hỏa 4kg bột, cũng vì vậy mà các quy định về phòng cháy và kiểm soát cháy có khuyến nghị nên sử dụng màn, rèm ngăn khói, ngăn cháy. Giá cả cũng rẻ hơn so với hệ thống màn phun chữa cháy hoặc cửa cuốn chống cháy.

Nguyên lý hoạt động của màn chống cháy như thế nào?

  • Vì sản phẩm được làm bằng lớp vải sợi thủy tinh phủ bột nhôm chống cháy, có thể chịu đựng ở nhiệt độ cao, chịu khói và khí độc hiệu quả nên rất hữu ích cho người dùng. Màn ngăn cháy hoạt động theo cơ cấu trục lăn có sử dụng động cơ. Màn hoạt động nhờ trọng lực của thiết kế thanh đáy bằng thép. Khi nhận được tín hiệu báo cháy, màn tự động đóng lại, chạy dọc theo hai đường ray dẫn hướng. Khi không có sự cố cháy xảy ra, màn chống cháy tự động thu lại bằng xích kéo tự động.
  • Hầu hết thiết bị màn ngăn cháy đều có công tắc chính có thể điều chỉnh để cuộn màn khi hệ thống cảnh báo được tắt.

Màn ngăn cháy có thể sử dụng cho không gian mở hay không?

Như chúng tôi đã đề cập đây là sản phẩm có đặc điểm gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao nên màn chống cháy có thể được lắp đặt ở mọi nơi. Sản phẩm cũng có thể được giấu trên trần nhà hay bên trên trần thạch cao. Hoặc có thể được tích hợp vào công trình có kết cấu thép, dầm hoặc các bề mặt kiến trúc hoàn thiện khác. Nếu không gian nhà bạn là một kết cấu không gian mở, thì sử dụng loại màn ngăn cháy chính là sự chọn lựa tuyệt vời nhất. Vì chúng được giấu kín trên trần nhà và có thể cho phép người qua lại bên dưới cho đến khi kích hoạt cảnh báo.

Mua màn ngăn cháy ở đâu uy tín nhất?

Với nhiều năm kinh doanh uy tín trên thị trường, mọi khách hàng chọn và tin sản phẩm màn ngăn cháy chúng tôi ngoài chất lượng. Công ty Thietbipccchanoi chúng tôi còn đảm bảo là công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy các loại đảm bảo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, am hiểu sâu về thiết bị PCCC và hệ thống báo cháy. Công ty thiết bị pccc Hà Nội Thăng Long cam kết sẽ đem đến cho quý vị những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hân hạnh được phục vụ 24/24.

 

Posts created 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên